Nữ doanh nhân xinh đẹp “đọ dáng” cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam

Đăng bởi: Administrator

Nữ doanh nhân xinh đẹp “đọ dáng” cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam

Dân trí Từ trước đến nay, nhắc đến Hoa hậu, Á hậu thường đi kèm với những gương mặt, vóc dáng đạt chuẩn đáng ghen tị, không phải ai cũng tự tin đứng cạnh các người đẹp mà không lo bị “lép vế” về chiều cao lẫn vẻ đẹp tỏa sáng và thần thái hút hồn.

Nữ doanh nhân xinh đẹp “đọ dáng” cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - 1

Thế nhưng, loạt ảnh mới nhất tại sự kiện khai trương viện thẩm mỹ Mailisa ở Bình Dương đã gây xôn xao dân mạng khi xuất hiện 1 nữ doanh nhân sánh vai bên các Hoa hậu, Á hậu với vẻ đẹp vô cùng tự tin.


Doanh nhân Phan Thị Mai – Tổng giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa tự tin khoe vai trần gợi cảm đọ sắc với các nàng Hoa hậu, Á hậu.

Doanh nhân Phan Thị Mai – Tổng giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa tự tin khoe vai trần gợi cảm đọ sắc với các nàng Hoa hậu, Á hậu.

Cùng diện những thiết kế đầm có phần cúp ngực, khoe trọn bờ vai trần, nhưng vị doanh nhân này vẫn tự tin tạo dáng cùng các nàng Hoa hậu, Á hậu và còn có những cử chỉ vô cùng gần gũi, thân thiết với các người đẹp này.

Nhiều dân mạng cũng nhận ra ngay vì đây vốn là 1 trong những doanh nhân rất có tiếng trong ngành làm đẹp, bà cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong ngành giả trí Việt Nam - đó là doanh nhân Phan Thị Mai, giám đốc chuỗi viện thẩm mỹ Mailisa đang có đến 10 chi nhánh trên toàn quốc.

Nữ doanh nhân xinh đẹp “đọ dáng” cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - 3

Doanh nhân Phan Thị Mai từng được rất nhiều báo chí nhắc tên khi không chỉ là 1 tấm gương vượt khó, đi lên từ những bàn tay trắng, xây dựng cơ ngơi dần dần và cùng chồng là doanh nhân Hoàng Kim Khánh sau bao nhiêu năm chung tay, vun đắp đã thu được ‘quả ngọt’ là thương hiệu Mailisa vô cùng nổi tiếng trên khắp đất nước.

Nữ doanh nhân xinh đẹp “đọ dáng” cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - 4

Được biết, sự kiện gây chú ý này diễn ra tại Bình Dương, khi cặp doanh nhân Phan Thị Mai - Hoàng Kim Khánh đã “chịu chơi” dùng toàn siêu xe để đón rước các người đẹp, Hoa hậu Á hậu, các ca sĩ như Mỹ Tâm, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy, để tới tha m dự lễ khai trương viện thẩm mỹ Mailisa tại Bình Dương.


Vợ chồng doanh Nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh.

Vợ chồng doanh Nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh.

Mailisa được biết đến là 1 trong những cái tên đi đầu tại Việt Nam về ngành phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp, với cơ sở vật chất và thiết bị máy móc được đầu tư mạnh hàng đầu, luôn đem đến những điều tốt nhất cho người phụ nữ Việt trong công cuộc làm đẹp và tự tin vào chính mình.

Theo: dantri