Lễ ra mắt thương hiệu SKS

Đăng bởi: Administrator

Lễ ra mắt thương hiệu SKS

Dân trí Sáng ngày 20/04 tại Nhà số 9, 10 TT03 Biệt thự liền kề MonCity, Ngõ 2 phố Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu Tư thương mại Quốc tế SKS tổ chức khai trương tổ hợp Thẩm mỹ viện, Showrooms Mỹ phẩm Organic, thực phẩm sạch.

Tham gia buổi lễ, có sự góp mặt của hoa hậu Ngọc Hân, diễn viễn Hà Hương… và nhiều khách mời quan trọng khác.

Chị Nguyễn Thanh Hương – CEO của SKS cho biết, với mong muốn xây dựng một cuộc sống lành mạnh, an vui cho mọi người, chị luôn cố gắng xây dựng một tổ hợp sạch, an toàn, và thương hiệu SKS là hiện thực hóa mong muốn đó của chị.  Chị đã không ngừng tìm tòi những sản phẩm an toàn, mỹ phẩm chất lượng và những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới để áp dụng vào Công ty Cổ phần đầu tư phát triển quốc tế SKS.

Lễ ra mắt thương hiệu SKS - 1

Cũng trong buổi lễ, hạng mục chuyển giao công nghệ Thermage FLX giữa đại diện hãng và đại diện thương hiệu SKS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Máy Thermage FLX là công nghệ thế hệ bậc nhất, được xem là giải pháp làm đẹp không xâm lấn. Đây chính là bước đột phá trong việc trẻ hóa da, đem lại làn da tươi mới trẻ trung cho các khách hàng.

Lễ ra mắt thương hiệu SKS - 2

Hoạt động chuyển giao công nghê Thermage FLX cũng diễn ra trong lễ khai trương

 

Thương hiệu SKS gồm 3 mảng chính: Thẩm mỹ viện, Thực phẩm sạch và Mỹ phẩm Organic.

Thẩm mỹ viện SKS là mục tiêu mũi nhọn năm 2019 của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển quốc tế SKS. Với cơ sở vật chất khang trang đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, khách hàng sẽ cảm nhận sự hiệu quả rõ rệt sau khi hoàn thành liệu trình trị liệu. Đặc biệt SKS sở hữu những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay như Thermage FLX, Máy trị nám TRI BEAM…

Mỹ phẩm SKS hân hạnh là nhà phân phối chính thức các hãng mỹ phẩm Organic trên thế giới. Các dòng mỹ phẩm đều chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức quốc tế.

Lễ ra mắt thương hiệu SKS - 3

Thực phẩm sạch SKS là địa chỉ cung cấp các thực phẩm hữu cơ thiết yếu an toàn cho mọi gia đình. SKS cam kết mạnh mẽ về thực phẩm sạch, chất lượng, và dịch vụ vận chuyển tiện lợi cho Quý khách hàng.

Lễ ra mắt thương hiệu SKS - 4

Thương hiệu SKS không đơn thuần là địa chỉ làm đẹp cho mọi người. Mà còn sẽ là nhà tài trợ cho những hoạt động nhân ái.

Chia sẻ tại lễ khai trương, CEO Nguyễn Thanh Hương khẳng định sẽ trích một phần doanh thu của Công ty SKS để đóng góp vào hoạt động từ thiện cho mọi người.

Hoạt động từ thiện do chị Nguyễn Thanh Hương sáng lập với tâm nguyện ban đầu cứu được 100 cháu mổ tim. Với việc xây dựng thương hiệu SKS, chị Hương  kỳ vọng sắp tới, khi Công ty Cổ phần SKS đồng hành cùng hoạt động này, sẽ cứu được 1000 ca mổ tim, hàn gắn lại những vết thương của những mảnh đời bất hạnh. Với thông điệp “Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” cũng đã phần nào thể hiện mục tiêu kinh doanh của thương hiệu lấy Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm.

Lễ ra mắt thương hiệu SKS - 5

Chị Hương chia sẻ: “Phụ nữ muốn đẹp trước tiên phải khỏe. Nói chính xác hơn là vui từ tâm, khỏe trong cơ thể, và đẹp từ ngoại hình. Vì thế làm những điều để tâm an, ăn những thực phẩm sạch, làm đẹp an toàn sẽ giúp phụ nữ luôn có thần thái rạng ngời”.

Theo: dantri